Dường như nền tảng chip tầm trung mới của Qualcomm sẽ thực sự rất mạnh mẽ, thậm chí cao hơn chip cao cấp còn khá mới từ công ty.

Các thử nghiệm đối với chip mang mã SM7475, dự kiến được gọi là Snapdragon 7+ Gen 1, đã xuất hiện trên web. Hiệu suất đạt được đến mức nó có thể được gọi là Snapdragon 7 Gen 2 mới sẽ phù hợp hơn.

Đặc biệt, trong Geekbench 5, nền tảng này lần lượt đạt 1232 và 4095 điểm ở chế độ đơn luồng và đa luồng. Để so sánh, Snapdragon 7 Gen 1 lần lượt đạt khoảng 850 và 3100. Đó là, sự tăng trưởng chỉ đơn giản là rất lớn. Trên thực tế, con số này cao hơn Dimensity 8200 và rất gần với Snapdragon 8+ Gen 1, trong khi kết quả đa luồng của Snapdragon 8 Gen 1 thậm chí còn thấp hơn.

Trước đó, cũng đã có một rò rỉ về kết quả của SoC mới trong AnTuTu, nơi nó chỉ ghi được hơn 1 triệu điểm. Nhìn chung, đó là một giải pháp chip tầm trung rất mạnh mẽ và có thể xếp ngang hàng với dòng chip Snapdragon 8 dành cho các điện thoại cao cấp.

,

ug官方网站www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Được biết, kết quả phép thử mới nói trên được chia sẻ bởi Chat Digital Station - một trong những nguồn đầu tiên đưa ra báo cáo chính xác các đặc điểm và ngày phát hành của Redmi K30, K40, Xiaomi Mi 10 và Mi 11.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/smartphone-tam-trung-manh-me-hon-cao-cap-16...Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/smartphone-tam-trung-manh-me-hon-cao-cap-166767.html

Smartphone tầm trung sắp mạnh mẽ đến bất ngờ

MediaTek vừa giới thiệu chip Dimensity 7200 với nhiều tính năng hấp dẫn giúp nâng tầm khả năng chơi game cho smartphone tầm trung.

Bấm xem >>

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与萍乡城事网无关。转载请注明:ug官方网站:Smartphone tầm trung mạnh mẽ hơn cao cấp
发布评论

分享到:

bet365会员注册:传李泽楷旗下富卫集团或第三度递交香港IPO申请 募资10亿美元
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。