Sáng 6-3, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành tổng kết đợt thi đua đặc biệt lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023, chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; trao giải Hội thi “Hát ru, hát dân ca và dân vũ thể thao”. Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, dự.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh và các đại biểu, dự.

Đồng chí Ngô Thị Hồng Hảo, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh khai mạc hội nghị

Với tinh thần “Đoàn kết - Sáng tạo - Khát vọng vươn lên - Hội nhập - Phát triển”, qua hơn 2 tháng triển khai thực hiện đợt thi đua đặc biệt với quy mô toàn tỉnh thực hiện đồng loạt 3 công trình cấp tỉnh, gồm: Công trình “Tết trồng cây - đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” và “Áo dài - Sắc phục ngày Tết”, các cấp Hội LHPN tỉnh đã hoàn thành và vượt các tiêu chí, chỉ tiêu đã đề ra.

Toàn cảnh tổng kết đợt thi đua đặc biệt.

Đối với công trình “Tết trồng cây - đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, với phương châm “Mỗi phụ nữ trồng một cây xanh”; “Mỗi cơ sở Hội trồng một công trình cây xanh”, toàn tỉnh đã trồng mới trên 140.000 cây xanh các loại (vượt chỉ tiêu 40.000 cây), góp phần bảo vệ môi trường, thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Các bại biểu trong BCH Hội LHPN tỉnh nhiệm kỳ 2021-2026.

Công trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”, các cấp Hội đã trao tặng gần 15.000 suất quà, học bổng, sổ tiết kiệm, 47 mái ấm tình thương, trị giá gần 9 tỷ đồng trao tặng cho phụ nữ, trẻ em và người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Riêng trẻ mồ côi, hội vận động nhận đỡ đầu 1.380 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng kinh phí hỗ trợ gần 5 tỷ đồng/năm.

Công trình “Áo dài - Sắc phục ngày Tết”, toàn tỉnh đã huy động được 8.000 bộ áo dài/sắc phục dân tộc và được trưng bày tại 200 tủ từ thiện “Ai cần thì lấy - Ai có thì tặng”. Các công trình trên đã tạo được dấu ấn riêng, có sức lan tỏa sâu rộng.

,

区块链澳洲幸运开奖网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运开奖网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运开奖网,区块链澳洲幸运开奖网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运开奖网绝对公平,区块链澳洲幸运开奖网结果绝对无法作假。

,

Tiết mục đạt giải Nhất hội thi của đơn vị Hội LHPN thị xã Nghi Sơn được biểu diễn tại hội nghị

Thực hiện Hội thi trực tuyến “Hát ru, hát dân ca và dân vũ thể thao” năm 2023 do Hội LHPN tỉnh phát động từ ngày 9-1 đến 26-2, Ban tổ chức hội thi cấp tỉnh đã nhận được 28 video dự thi của các huyện, thị xã, thành phố và đơn vị trực thuộc, trong đó có 28 tiết mục hát ru, dân ca và 56 tiết mục dân vũ. Các tiết mục dự thi được đăng tải bình chọn trên Fanpage Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa.

Tiết mục dân vũ “Em là cô gái nông thôn” của Hội LHPN huyện Nông Cống được biểu diễn tạo không khí sôi động.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục được chuẩn bị, dàn dựng công phu, có sự đầu tư chất lượng từ nội dung đến hình thức, thể hiện được dấu ấn riêng của từng địa phương, đơn vị. Nhiều bài thi có tính sáng tạo về hình thức, nội dung và âm điệu sâu lắng ngợi ca tình mẫu tử, tình người, vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam. Các tiết mục dân vũ thể thao được nhiều đơn vị thể hiện ấn tượng, khỏe khoắn kết hợp với đạo cụ, lựa chọn cảnh quay đẹp, quảng bá danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử của địa phương; trang phục đẹp phù hợp với nội dung bài dân vũ, thể hiện được màu sắc nhận diện của hội. Hội thi đã tạo sân chơi bổ ích, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, góp phần thiết thực trong xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa Việt Nam và sắc thái văn hóa xứ Thanh.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh trao giải Nhất cho Hội LHPN Nông Cống, Thọ Xuân và thị xã Nghi Sơn.

Các đồng chí Tỉnh ủy viên: Ngô Thị Hồng Hảo, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Vũ Thị Hương, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh trao giải Nhì cho 5 đơn vị.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các đơn vị đạt giải Hội thi “Hát ru, hát dân ca và dân vũ thể thao”.

Qua thống kê chỉ trong 5 ngày đăng tải các bài thi trên fanpage Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa, đã có 106.683 lượt like, bình luận, chia sẻ bài thi. Dựa trên kết quả tương tác và chấm điểm của Ban giám khảo, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 3 giải Nhất, 5 giải Nhì, 8 giải Ba, 12 giải Khuyến khích và một số giải chuyên đề.

Lê Hà

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与萍乡城事网无关。转载请注明:区块链澳洲幸运开奖网:Hội LHPN tỉnh tổng kết đợt thi đua đặc biệt và trao giải Hội thi "Hát ru, hát dân ca và dân vũ thể thao"
发布评论

分享到:

欧博手机版下载:许淑华协调6县市处理垃圾 1年8万吨
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。