欧博管理平台登录www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博管理平台登录开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng Đào Thị Hồng cho biết, ý thức sâu sắc vai trò, vị trí của công tác giáo dục - đào tạo, những năm qua, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các cấp, ngành đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho giáo dục với nhiều giải pháp quyết liệt, đồng bộ.

Bí thư Huyện ủy Đan Phượng Trần Đức Hải trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 2 cá nhân ngành giáo dục huyện có thành tích xuất sắc.

Hiện nay, toàn huyện Đan Phượng có 55 trường học (19 trường mầm non, 20 trường tiểu học, 16 trường THCS), với trên 37.000 học sinh và trên 2.600 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Huyện đã ưu tiên quy hoạch và dành diện tích đất cho giáo dục. Nếu như tiêu chí trường đạt chuẩn quốc gia trung bình của cả nước từ 10 - 15m2/học sinh thì huyện Đan Phượng đang dành quỹ đất cho học sinh từ 17 - 23m2/học sinh, gấp 1,5 lần tiêu chí của Bộ GD&ĐT quy định.

Hệ thống trường học trong toàn huyện, từ các xã, thị trấn trung tâm đến vùng ven sông, vùng bãi đều được đầu tư khang trang, hiện đại. Điều đáng nói, trong các trường học đều xây dựng khu hoạt động thể chất và kỹ năng sống cho học sinh như sân bóng đá, sân bóng rổ, thư viện mở, bể bơi, khu vui chơi trải nghiệm. Các trang thiết bị đồng bộ, đạt chuẩn.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đan Phượng Lê Văn Thìn và Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thạc Hùng trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2021 - 2022.

Đan Phượng cũng là huyện đi đầu TP trong việc ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong ngành giáo dục. Đặc biệt, tỷ lệ trường đạt chuẩn quốc gia của huyện cao nhất TP. Cụ thể, tỷ lệ trường đạt chuẩn quốc gia của toàn TP trung bình khoảng 65% thì Đan Phượng đạt 98,2%, chỉ còn 1 trường chưa đạt chuẩn do mới tách trường, chưa đủ điều kiện số năm theo quy định.

“Huyện cũng có nhiều mô hình giáo dục hay, sáng tạo là điểm đến tham quan, học tập kinh nghiệm của các quận, huyện bạn. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tâm huyết, yêu nghề, tinh thần trách nhiệm và rất chủ động” – Phó Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng Đào Thị Hồng nhấn mạnh.

,

五湖四海足球吧www.hgbbs.vip)凝集民间高手免费提供各联赛足球资讯、足球推荐、足球贴士等,致力为广大波友提供更全面、更专业的赛前预测分析,让更多球迷随时随地找到自己想要的赛事资讯,以及在本站尽情发言自己的观点。

, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Đan Phượng Phạm Hồng Hoàn và Phó Chủ tịch UBND huyện Đào Thị Hồng trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Bà Đào Thị Hồng cũng gửi lời tri ân đến các thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục của huyện qua các thời kỳ đã dày công vun đắp cho sự nghiệp trồng người cao quý. Đồng thời ghi nhận sự cống hiến, nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy của các nhà giáo, tạo sự chuyển biến tích cực về chất và lượng trong công tác giáo dục.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Đan Phượng Trần Đức Hải cũng nhấn mạnh, đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho nền tảng phát triển và tương lai. Do đó, huyện luôn ưu tiên thực hiện các đề án, kế hoạch phát triển giáo dục cũng như dành quỹ đất xây dựng trường học, ứng dụng công nghệ trong quản lý, vận hành để phát triển giáo dục huyện tiệm cận tiêu chí đô thị.

Bí thư Huyện ủy Đan Phượng Trần Đức Hải phát biểu tại buổi lễ.

Ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm qua, Bí thư Huyện ủy Đan Phượng Trần Đức Hải yêu cầu ngành giáo dục huyện tập trung bồi dưỡng tư tưởng, chính trị, nâng cao chất lượng đội ngũ quản lý và nhà giáo trong các cơ sở giáo dục. Đồng thời triển khai các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn, nhất là môn Tin học, Ngoại ngữ gắn với giáo dục đạo đức cho học sinh.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của cán bộ, giáo viên xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng.

Cùng với đó, quan tâm chăm lo, tạo động lực khơi dậy nhiệt huyết, sáng tạo trong đội ngũ cán bộ, giáo viên; đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập. “Các cấp ủy Đảng, chính quyền cần tiếp tục quan tâm chăm lo thực chất cho giáo dục. Qua đó từng bước xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho huyện và các địa bàn khác” – ông Trần Đức Hải đề nghị.

Cũng tại buổi lễ, huyện Đan Phượng đã tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành giáo dục và đào tạo huyện năm 2022. Trong đó có 2 cá nhân được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (bà Đinh Thị Kim Ngân – Hiệu trưởng Trường THCS Tân Hội, bà Nguyễn Thị Oanh – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đan Phượng); 6 tập thể và 15 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ G&ĐT; Phòng GD&ĐT huyện Đan Phượng được UBND TP tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2021 – 2022 khối GD&ĐT các quận, huyện, thị xã… Ngoài ra, nhiều tập thể, cá nhân cũng được khen thưởng của UBND TP và UBND huyện Đan Phượng.

,

哈希竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与萍乡城事网无关。转载请注明:欧博管理平台登录:Huyện Đan Phượng: Ưu tiên nguồn lực cho phát triển toàn diện giáo dục
发布评论

分享到:

新2手机管理端网址(www.x2w0000.com):北京零售物业投资意愿苏醒 海内险资和外资活跃
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。