Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 13.9, sau những hình ảnh, clip về nhóm phụ nữ "hở bạo" khi tham gia team building gây bão trên mạng xã hội chính quyền TP.Hạ Long đã ra văn bản chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh.

Lực lượng chức năng của thành phố Hạ Long và đơn vị quản lý bãi tắm kiểm tra thực tế, xác minh tại bãi tắm Công viên Đại Dương

n.t

Nhóm phụ nữ 'hở bạo' ở biển Hạ Long: Chính quyền tìm khắp nơi vẫn chưa ra

Cụ thể, UBND TP.Hạ Long đã chỉ đạo Phòng Văn hoá - Thông tin chủ trì, phối hợp với các phòng, ban, đơn vị chức năng, UBND các phường có liên quan và đơn vị quản lý, khai thác các bãi tắm công cộng trên địa bàn để tiến hành kiểm tra thực địa tại các bãi tắm: Công viên Đại Dương, Tuần Châu, Hòn Gai.

Tuy nhiên, theo đại diện Phòng Văn hoá - Thông tin TP.Hạ Long, qua đối chiếu với các hình ảnh trong clip, đến tối 13.9, các lực lượng chức năng chưa xác định được địa điểm phù hợp với hình ảnh, clip đã đăng tải.

,

菲律宾欧博网欧博手机版网址www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。菲律宾欧博网欧博手机版网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Khu vực biển Bãi Cháy được cho là gần giống với nơi nhóm phụ nữ hở bạo gây bão trên mạng xã hội

n.t

Ngoài ra, UBND TP.Hạ Long chỉ đạo lực lượng công an vào cuộc xác minh thông tin đã đăng tải trên mạng xã hội. Trong đó, làm rõ nội dung hình ảnh, clip đăng; qua đó làm rõ nguồn gốc clip, địa điểm tổ chức, đơn vị tổ chức và xác định những người tham gia chương trình team building; làm việc với admin các Fanpage đăng tải clip và nhóm người tổ chức chương trình team building, có biện pháp xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Nguồn tin của Thanh Niên cho hay, một thành viên trong nhóm phụ nữ hở bạo nói trên đã thừa nhận vụ việc xảy ra tại bãi biển Bãi Cháy nhưng đã diễn ra từ nhiều năm trước. Người này còn đưa ra hình ảnh tấm phông chữ sự kiện đề ngày 25 - 26.7.2020.

Trước đó, vào sáng 13.9, loạt hình ảnh, clip về nhóm phụ nữ tham gia team building "hở bạo" phần ngực được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Nhiều người sau khi xem clip đều lên án hành vi phản cảm của nhóm người này.

萍乡城事网声明:该文看法仅代表作者自己,与萍乡城事网无关。转载请注明:菲律宾欧博网欧博手机版网址:Nhóm thiếu nữ 'hở bạo' ở biển Hạ Long: Chính quyền tìm khắp nơi vẫn chưa ra
发布评论

分享到:

ug开户:下季加国开首家加盟店
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。